首页 快讯内容详情
Bình Dương lọt top Cộng đồng thông minh thế giới năm 2023

Bình Dương lọt top Cộng đồng thông minh thế giới năm 2023

分类:快讯

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương. Ảnh: Quỳnh Danh.

Sáng 24/2, Tổ chức Cộng đồng Thông minh thế giới (ICF) chính thức vinh danh 21 đô thị thông minh năm 2023. Bình Dương là đại diện duy nhất của Việt Nam được vinh danh trong lần này. Đây cũng là lần thứ 5 liên tiếp địa phương đạt được danh hiệu này.

Nằm cùng danh sách với Bình Dương, có các đô thị của Canada, Brazil, Australia, New Zealand...

Tổ chức ICF là diễn đàn gồm gần 200 đô thị thông minh trên thế giới. Hàng năm, tổ chức này đánh giá hàng trăm thành phố trên thế giới để lựa chọn ra top 21 (Smart 21).

Năm nay, việc chọn lựa dựa theo bộ 6 tiêu chí, gồm: Kết nối - Băng thông rộng; Lực lượng lao động; Đổi mới sáng tạo; Bình đẳng tiếp cận kỹ thuật số; Ủng hộ khích lệ và bền vững.

,

博彩网址平台www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩网址平台上博彩网址平台会员登录线路、博彩网址平台代理网址更新最快。博彩网址平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Khác với những năm trước đây, năm 2023, tổ chức ICF đã làm mới bộ câu hỏi đăng ký Smart 21, tập trung vào những ứng dụng sâu và rộng hơn của công nghệ - kỹ thuật số, trên tinh thần lấy cộng đồng làm trọng tâm, lấy kết nối thông minh là phương châm phát triển.

Danh sách 21 thành phố được ICF công nhận Smart21 năm 2023.

Bình Dương đã thực hiện đề án thành phố thông minh từ năm 2016 và luôn bám chặt khái niệm chuyển đổi kinh tế theo hướng đổi mới sáng tạo và số hóa.

Một hệ sinh thái số và đổi mới sáng tạo đang được phát triển mạnh mẽ tại Bình Dương, đó là Trung tâm Điều hành thông minh, EIU Campus, Trung tâm sản xuất tiên tiến; Trung tâm thương mại thế giới WTC,...

Hiện, tỉnh Bình Dương cũng thực hiện chiến lược thúc đẩy sử dụng năng lượng sạch, năng lượng tái tạo, ứng dụng công nghệ trong sản xuất, phát triển công nghiệp 4.0… Những việc này giúp tạo môi trường sống xanh, tạo tiền đề cho việc thu hút doanh nghiệp công nghệ và nhân lực chất lượng cao.

giới thiệu những cuốn sách hay và mới về các chủ đề từ thời sự, chính trị, đến giao thông, hạ tầng... Tủ sách đồng thời cung cấp nhiều kiến thức, dữ liệu để độc giả hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论