首页 游戏内容详情
哈希定位胆(www.hx198.vip):Disgaea 7: Vows of the Virtueless tung trailer mới công bố thời gian phát hành trên toàn cầu

哈希定位胆(www.hx198.vip):Disgaea 7: Vows of the Virtueless tung trailer mới công bố thời gian phát hành trên toàn cầu

分类:游戏

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

哈希定位胆www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Đoạn giới thiệu từ NIS America tiết lộ thời gian phát hành toàn cầu của phần tiếp theo của Nippon Ichi Software với thương hiệu game nhập vai chiến lược – Disgaea 7.

Đoạn giới thiệu mới từ NIS America tiết lộ thời gian phát hành toàn cầu của Disgaea 7: Vows of the Virtueless. Dòng game Disgaea là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của Nippon Ichi, nơi nó đã tạo ra nhiều phần chính và phụ, với lời khen ngợi về cách kể chuyện sâu sắc và lối chơi chiến lược. Phần  Disgaea 6 được phát hành trong suốt năm 2021 và 2023, với phần thứ bảy được phát hành vào gần cuối tháng 1 tại Nhật Bản vào đầu năm nay. Người hâm mộ hiện có một thời gian dự đoán cho việc phát hành Disgaea 7 toàn cầu.

Các trò chơi Disgaea được đặt trong một phiên bản anime-esque đỉnh cao của Netherworld, với Disgaea 7 cũng đi theo lộ trình tương tự. Không giống như các phần trước tập trung vào bối cảnh châu Âu, trò chơi này nhìn thấy thế giới Netherworld lấy cảm hứng từ văn hóa Nhật Bản. Đây được gọi là Netherworld của Hinomoto, với đoạn giới thiệu đầu tiên này đề cập sơ qua về các nhân vật của Disgaea 7 và cơ chế chơi trò chơi mà người hâm mộ có thể tìm thấy.

Đoạn giới thiệu giới thiệu nhân vật chính Fuji của Disgaea 7, một samurai lang thang với các quy tắc của bản thân. Thêm vào đó, anh ta đi cùng với một cô gái cáo tên là Pirilika, cô có sự kết hợp văn hóa truyền thống và hiện đại của Nhật Bản với nhau. Các nhân vật khác xuất hiện trong đoạn trailer, chẳng hạn như một phù thủy chuyên dùng nắm đấm, cùng với một samurai từ bỏ kiếm và sử dụng súng. Thời gian phát hành cũng được tiết lộ trong đoạn giới thiệu này, với NIS America và Nippon Ichi Software nhắm đến ngày phát hành vào mùa thu năm 2023.

Các chi tiết khác về Disgaea 7 cũng đã được đề cập ngắn gọn, chẳng hạn như các nhân vật khổng lồ, vũ khí tái sinh, cùng với các cơ chế khác cho phép rất nhiều chiến lược và sự tự do. Bên cạnh các phiên bản Switch và PlayStation của Disgaea 7, một phiên bản PC cũng sẽ được phát hành trên toàn cầu.

Trang web của NIS America giới thiệu phần thưởng đặt hàng trước của Disgaea 7 dành cho người hâm mộ, có hai phiên bản. Phiên bản Deluxe, có thể sẽ có sẵn tại các nhà bán lẻ như GameStop hoặc Best Buy. Phiên bản này sẽ chứa một bản nhạc kỹ thuật số, cùng với một cuốn sách hình ảnh nhỏ và trò chơi. Phiên bản giới hạn của Disgaea 7 có nhiều vật phẩm hơn, bao gồm 2 đĩa nhạc gốc, sách hình ảnh với bìa cứng, hộp đựng sách thép, màn hình nghệ thuật nhỏ của các nhân vật chính và thậm chí cả một tách trà đặc biệt. Tất cả những thứ này đều được đựng trong một hộp sưu tập đặc biệt sẽ giữ chúng lại với nhau. Hiện tại, cách duy nhất để có được phiên bản giới hạn này dường như được bán thông qua cửa hàng trực tuyến NIS chính thức, mặc dù điều đó có thể thay đổi trong tương lai.

Xem thêm:

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论