首页 快讯内容详情
usdt官网接口(www.trc20.vip):Binh sĩ Hàn Quốc bắn nhầm gần biên giới với Triều Tiên

usdt官网接口(www.trc20.vip):Binh sĩ Hàn Quốc bắn nhầm gần biên giới với Triều Tiên

分类:快讯

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

usdt官网接口www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,

Quân đội Hàn Quốc cho biết 1 binh sĩ nước này đã phạm sai lầm khi bắn 4 loạt đạn thật bằng súng máy trong hoạt động huấn luyện của một đơn vị quân đội dọc biên giới liên Triều tại tỉnh Gangwon, miền đông Hàn Quốc vào 18h27 (giờ địa phương) ngày 28/1.

Tất cả viên đạn bắn ra đều rơi xuống khu vực phía nam của Đường Ranh giới Quân sự liên Triều (MDL). Quân đội Hàn Quốc cũng cho biết hoạt động huấn luyện không bao gồm nội dung khai hỏa súng máy.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, đơn vị quân đội Hàn Quốc đã lập tức thông báo với Triều Tiên rằng đây là sự cố không có chủ ý cũng như kích hoạt trạng thái sẵn sàng khẩn cấp.

Một quan chức thuộc đơn vị trên cho hay phía Triều Tiên chưa có động thái cụ thể nào và đơn vị này đang điều tra tình hình cụ thể dẫn tới sự cố.

Trước đó, vào tháng 5/2020, ít nhất 4 viên đạn được bắn ra từ phía Triều Tiên ghim trúng trạm gác của quân đội Hàn Quốc tại Khu Phi quân sự liên Triều (DMZ), buộc binh sĩ Hàn Quốc phải nổ súng đáp trả. Đó là lần đầu tiên trong nhiều năm binh sĩ Hàn Quốc và Triều Tiên nổ súng sang phía bên kia trong khu DMZ.

Theo Thỏa thuận Quân sự Toàn diện ký vào tháng 9/2018, Triều Tiên và Hàn Quốc nhất trí tạm dừng tất cả hoạt động thù địch nhằm giảm căng thẳng và xây dựng lòng tin.

Khu DMZ với chiều dài 250km, chiều rộng 4km, thường được coi là một trong những nơi nguy hiểm nhất thế giới vì dày đặc các bãi mìn, hàng rào dây thép gai, bẫy chống tăng, các đơn vị quân đội của cả Hàn Quốc và Triều Tiên đóng tại đây luôn trong trạng thái sẵn sàng chiến đấu.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论