首页 八卦内容详情
哈希竞彩游戏源码出售:Xuân Bắc làm điều đặc biệt về áo dài khiến khán giả ấn tượng

哈希竞彩游戏源码出售:Xuân Bắc làm điều đặc biệt về áo dài khiến khán giả ấn tượng

分类:八卦

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

哈希竞彩游戏源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩游戏源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Xuân Bắc làm điều đặc biệt về áo dài khiến khán giả ấn tượng

Thứ Sáu, ngày 21/10/2022 11:44 AM (GMT+7) Chia sẻ

Với vai trò Tổng đạo diễn, NSƯT Xuân Bắc khiến khán giả trong và ngoài nước cảm động với sân khấu kịch "Giấc Mơ".

Sự kiện: Xuân Bắc

Không chỉ là một MC, diễn viên quen thuộc, Xuân Bắc còn đảm trách vai trò của tổng đạo diễn nhiều chương trình. Mới đây nhất, anh giữ trọng trách này trong Tinh hoa Áo dài Việt, trở thành người đầu tiên đưa áo dài lên một sân khấu kịch nói hoành tráng và cảm động. Đây cũng là màn hợp tác ấn tượng giữa anh và NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam.

Sân khấu “kịch trong kịch” lần đầu tiên được tổ chức với màn hợp tác ấn tượng giữa Tổng đạo diễn – NSƯT Xuân Bắc và NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam

Chương trình “Tinh hoa Áo dài Việt” kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022) đã được tổ chức tại Trung tâm Phụ nữ và Phát triển với sự tham dự của nhiều Bộ, Ngành.

NSƯT Xuân Bắc là người đầu tiên đưa áo dài vào kịch nói, cùng với các nghệ sĩ Nhà hát Kịch Việt Nam và nhiều siêu mẫu, hoa hậu tham gia sân khấu lần này mang đến màn trình diễn ấn tượng.

“Giấc Mơ” được thiết kế khéo léo và có sự tham gia, định hướng, chỉ đạo của 2 nhà thiết kế - một NTK sân khấu kịch nói và một NTK áo dài đầy cảm hứng. Bằng cách mời NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đảm nhiệm một vai diễn quan trọng trong vở kịch, đạo diễn Xuân Bắc muốn mượn tiếng nói, tâm tư của nhà thiết kế để xây dựng và lan tỏa thông điệp mang tính nhân văn.

“Giấc Mơ” là câu chuyện cảm động về một NTK muốn chọn cho mình một vedette để trình diễn BST mới nhất, nhưng cũng bất ngờ chứng kiến câu chuyện phía sau hậu trường của mẹ con người lao công. Một người mẹ vất vả và cô con gái khuyết tật nhưng vẫn giữ được tấm lòng tử tế, vị tha và một giấc mơ, giấc mơ được diện một bộ áo dài thật đẹp.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cũng được đạo diễn Xuân Bắc mời nhận vai chính trên sân khấu kịch “Giấc Mơ”

Các nữ lãnh đạo theo dõi vở kịch nói và những màn trình diễn trên sân khấu dành nhiều lời khen cho ê-kíp

Quan khách, khán giả quốc tế nhập tâm vào câu chuyện cảm động về tình yêu Áo dài và tình người tại sân khấu kịch

Với nhiều chất liệu truyền thống như họa tiết Việt cổ, hình ảnh các loài hoa đặc trưng, hình ảnh đất nước, con người và yếu tố văn hóa Việt Nam đan xen, được cách điệu hoàn hảo trên chất liệu lụa cao cấp cùng với kỹ thuật thêu tay, đính chỉ vàng khéo léo, áo dài tại “Tinh hoa Áo dài Việt” thực sự trở thành “nhân vật chính” – không chỉ trong vở kịch sân khấu hoành tráng mà còn tạo ấn tượng mạnh và để lại dư âm khó quên trong lòng khán giả.

Những màn trình diễn áo dài ấn tượng trong chương trình

Thông điệp mà BST của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cùng câu chuyện cảm động trên sân khấu phù hợp với định hướng của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam – tôn vinh hình ảnh người phụ nữ Việt Nam đẹp cả về hình thức và tâm hồn, đồng thời thể hiện mong muốn giúp đỡ, tạo điều kiện cho tất cả những người bà, người mẹ, người chị, người em có một cuộc sống tốt đẹp hơn, ý nghĩa hơn.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/xuan-bac-lam-dieu-dac-biet-ve-ao-dai-khien-khan-gia-an-tuong-c47a15...Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/xuan-bac-lam-dieu-dac-biet-ve-ao-dai-khien-khan-gia-an-tuong-c47a15221.html

Xuân Bắc lần đầu tiết lộ lí do không tham gia Táo Quân 2022

"Nam Tào" Xuân Bắc gắn bó nhiều năm với Táo Quân nhưng năm nay không thể tham gia.

Bấm xem >>

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论