首页 社会内容详情
约搏以太坊单双博彩:Cung ứng xăng dầu bộc lộ khó khăn, Cà Mau kiến nghị gì Bộ Công Thương?

约搏以太坊单双博彩:Cung ứng xăng dầu bộc lộ khó khăn, Cà Mau kiến nghị gì Bộ Công Thương?

分类:社会

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

约搏以太坊单双博彩www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

UBND tỉnh Cà Mau cho biết vừa qua, khi kiểm tra các cửa hàng kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh cho thấy bộc lộ những khó khăn, vướng mắc đối với tình hình cung ứng xăng dầu.

Các cửa hàng xăng dầu chỉ được thương nhân đầu mối kinh doanh xăng dầu cung ứng số lượng hạn chế để hoạt động cầm chừng. Việc này xảy ra tình trạng hết xăng dầu cục bộ tại một số cửa hàng bán lẻ nên chưa đảm bảo nhu cầu nhiên liệu phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh của người dân, doanh nghiệp.

Người dân đổ xăng dầu ở Cà Mau (Ảnh: Cổng thông tin Cà Mau).

Trong đó, nguồn cung ứng dầu diesel chưa đảm bảo để phục vụ hàng ngàn tàu thuyền đánh bắt thủy sản, phương tiện giao thông vận tải, sản xuất nông nghiệp, thi công công trình… dẫn đến nhiều phương tiện không có nhiên liệu hoạt động, công trình xây dựng phải tạm dừng thi công.

,

全球最大的博彩平台www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。全球最大的博彩平台上最新全球最大的博彩平台登录线路、全球最大的博彩平台代理网址更新最快。全球最大的博彩平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Cà Mau cho rằng, giá dầu diesel trong nước hiện nay còn cao (hơn 24.000 đồng/lít), đã ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí sản xuất của người dân và doanh nghiệp trên địa bàn.

Do đó, UBND tỉnh Cà Mau đề nghị Bộ trưởng Công Thương kiến nghị Thủ tướng xem xét, chỉ đạo có giải pháp điều hành giảm giá dầu diesel, tạo điều kiện thuận lợi để người dân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh hạ chi phí sản xuất.

"Nếu giá dầu tăng cao thì người dân, doanh nghiệp sẽ gặp khó khăn, tàu thuyền không thể duy trì hoạt động đánh bắt, khai thác biển phải nằm bờ; hoạt động thu hoạch lúa bị đình trệ; các công trình, dự án xây dựng phải tạm dừng thi công", UBND tỉnh Cà Mau đánh giá.

Đồng thời, chỉ đạo các thương nhân đầu mối có giải pháp kịp thời đảm bảo nguồn cung xăng dầu cho hệ thống phân phối, cũng như cung ứng cho các thương nhân phân phối xăng dầu, đảm bảo hoạt động kinh doanh xăng dầu thị trường nội địa ổn định, thông suốt.

Trong trường hợp giá dầu Diesel tiếp tục tăng cao trong các kỳ điều hành giá tiếp theo, kiến nghị Thủ tướng xem xét, chỉ đạo Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam nghiên cứu, đề xuất ban hành các chính sách hỗ trợ các đối tượng gặp khó khăn do ảnh hưởng trực tiếp của giá xăng dầu tăng cao như ngư dân, nông dân... và các đối tượng chịu tác động trực tiếp khác.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论